YEAR END PARTY VNSC 2020: CHUYẾN TÀU CẢM XÚC

Ngày 25/01/2021, Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam đã tổ chức đại tiệc Year End Party tại Furama Resort Danang, tổng kết năm 2020 và mở ra hành trình năm 2021 đầy cảm xúc.

Sự kiện có sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo Công ty CP Đất Xanh Miền Trung, ban lãnh đạo Viet Nam Smart City cùng toàn thể cán bộ nhân viên. Đây là dịp đặc biệt hàng năm của VNSC mà mỗi mùa Year End Party đều là một dấu ấn mới.

Year End Party năm 2020 mô phỏng một chuyến tàu. Trong đó, mỗi ga đến của con tàu đã giúp toàn thể khách mời nhìn lại những dữ kiện quan trọng trong suốt một năm. Sự kiện vinh danh những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc nhất, những cá nhân làm việc chăm chỉ, vinh danh nhân vật truyền cảm hứng của năm, công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Marketing, và giao nhiệm vụ kinh doanh năm 2021.

Sự kiện đồng thời đã truyền đi những thông điệp ý nghĩa, là một cái kết đẹp cho năm 2020 đầy khó khăn. Ông Trần Xuân Thông – Tổng giám đốc VNSC đã chia sẻ những kỳ vọng cho năm 2021 và kêu gọi sự đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên vì một hành trình mới thành công rực rỡ hơn.

Một số hình ảnh tại sự kiện: