VIET NAM SMART CITY: TRAO HUY HIỆU VÀNG CHO CBNV CÓ THÂM NIÊN CÔNG TÁC

Ghi nhận hành trình gắn bó của những CBNV kỳ cựu đã đồng hành cùng Công ty trong suốt chặng đường dài vừa qua, Viet Nam Smart City trân trọng trao tặng huy hiệu vàng cho 28 anh chị có thành tích thâm niên 3 năm và 4 năm làm việc.
Huy hiệu vàng cùng kỷ niệm chương có khắc tên từng CBNV là món quà nhỏ thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Ban Lãnh Đạo đối với những người đã kề vai sát cánh từ những ngày đầu thành lập, khi Công ty còn đối mặt với nhiều gian nan thử thách. Chính nhờ sự đồng hành của tất cả các anh chị em CBNV, Viet Nam Smart City đã trải qua bốn năm hình thành phát triển và gặt hái được những thành tựu tốt đẹp như ngày hôm nay.
Một lần nữa xin trân trọng bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến 28 anh chị CBNV thâm niên 3 và 4 năm. Chúc các anh chị sẽ tiếp tục tìm thấy niềm vui, động lực phấn đấu để gắn bó lâu dài hơn nữa cùng Công ty. Chúc Công ty ngày càng phát triển vững mạnh, củng cố môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp để được chào đón thêm nhiều nhân tài đến cùng nhau phát triển trên con đường phía trước.
Nhật Anh – Phòng HCNS-PC.