VIET NAM SMART CITY: TRAO CHỨNG CHỈ XANH CHO CHIẾN BINH KINH DOANH TIÊU BIỂU

Chứng chỉ Xanh là một trong những chứng chỉ danh giá, ghi nhận thành tích của các CBNV Khối Kinh doanh khi đạt chỉ tiêu trong ba tháng liên tiếp.

Bứt phá mọi giới hạn bản thân để đạt được những mục tiêu lớn trong công việc luôn là điều mà Viet Nam Smart City vô cùng tự hào về đội ngũ nhân viên của mình. Việc đạt chỉ tiêu trong nhiều tháng liên tiếp không chỉ chứng minh tài năng tư vấn bán hàng giỏi của các anh chị, mà còn thể hiện được sự kiên trì bền bỉ trong công việc và khả năng cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân một cách hợp lý để có thể giữ vững phong độ trong suốt một thời gian dài.

Xin trân trọng gửi lời chúc mừng 3 chiến binh xuất sắc đã có tinh thần và năng lực làm việc ổn định trong suốt thời gian qua, bên cạnh những chế độ phúc lợi trong công việc, các anh chị còn vinh dự nhận được Chứng chỉ Xanh để tuyên dương cho thành tích vượt trội của mình.

Chúc mừng:

  • Chị Huỳnh Thanh Hằng – Phòng KD2
  • Anh Nguyễn Thành Tiến – Phòng KD2
  • Anh Nguyễn Minh Hiếu – Phòng KD2

Viet Nam Smart City tin rằng, với những chặng đường mà các chiến binh trải qua trên hành trình gắn bó với ngành BĐS, đây sẽ là những dấu mốc đáng tự hào, là niềm động lực lớn lao để các chiến binh giành được chứng chỉ nói riêng và toàn thể CBNV nói chung phấn đấu và cố gắng nhiều hơn nữa, gặt hái thêm nhiều thành tựu và viết nên một tuổi trẻ rực rỡ tại Viet Nam Smart City.

Nhật Anh – Phòng HCNS-PC.