VIET NAM SMART CITY: TỔ CHỨC LỄ XUẤT QUÂN ĐOÀN CÔNG TÁC TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI – WE ARE THE CHAMPIONS

Tiếp cận các thị trường tiềm năng là mục tiêu và chiến lược của Viet Nam Smart City trong việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của Công ty, mang các sản phẩm tiềm năng của TCT Đất Xanh Miền Trung nói chung và Viet Nam Smart City nói riêng đến với các nhà đầu tư tại các thị trường rộng lớn.
Tiếp nối thành công của đoàn công tác đi TP Hồ Chí Minh và Quảng Bình, hôm nay, Viet Nam Smart City long trọng tổ chức buổi Lễ xuất quân tiễn đoàn Công tác lên đường làm nhiệm vụ tại Thủ đô Hà Nội. 16 CBNV xuất sắc đến từ các phòng Kinh doanh của Trụ sở Đà Nẵng và Văn phòng Quảng Ngãi đã nêu cao tinh thần xung phong, tham gia vào đoàn công tác. Họ đã thể hiện được ý chí, sự quyết tâm và bản lĩnh của mình để chinh phục những thử thách mới. Viet Nam Smart City tin rằng, dù họ là ai, dù kết quả đạt được như thế nào thì tất cả các chiến binh dũng cảm đó đều đã là người chiến thắng, chiến thắng chính bản thân mình.
Buổi lễ xuất quân diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật. Những kỳ vọng, sự tin tưởng, những lời chúc tốt đẹp nhất đã được gửi trao đến 16 chiến binh của Đoàn công tác. Với sự quyết tâm cao độ vượt chỉ tiêu đề ra, Viet Nam Smart City mến chúc Đoàn công tác sẽ gặp nhiều thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công trên mảnh đất Thủ đô – trái tim của Tổ quốc.
𝕍𝕚𝕖𝕥 ℕ𝕒𝕞 𝕊𝕞𝕒𝕣𝕥 ℂ𝕚𝕥𝕪 – 𝕎𝕖 𝔸𝕣𝕖 𝕋𝕙𝕖 ℂ𝕙𝕒𝕞𝕡𝕚𝕠𝕟𝕤!
Nhật Anh – P. HCNS-PC.