VIET NAM SMART CITY: TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBNV CÔNG TY

Là hoạt động thường niên được diễn ra định kỳ, Khám sức khỏe tổng quát là chính sách phúc lợi mà Viet Nam Smart City mang đến cho CBNV nhằm đảm bảo quyền lợi được thăm khám, tiếp nhận những lời khuyên hữu ích về chăm sóc sức khỏe đến từ các Bác sĩ hàng đầu tại hệ thống các bệnh viện uy tín. Ngoài ra, đây là cơ hội phát hiện sớm các nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn nếu có, tạo điều kiện chữa trị kịp thời, đúng đắn.
Chương trình Khám sức khỏe tổng quát thường được tổ chức vào Quý I hàng năm. Vừa qua, Viet Nam Smart đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện 199 là nơi thăm khám cho CBNV Công ty. Với các trang thiết bị hiện đại; dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện; cùng đội ngũ Bác sĩ và nhân viên y tế tận tình và chu đáo, buổi khám sức khỏe đã diễn ra vô cùng thuận lợi.
Viet Nam Smart City thấu hiểu rằng sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Và nguồn nhân lực chính là tài sản quý giá nhất của Công ty. Bên cạnh những chính sách tuyệt vời về các loại thẻ Bảo hiểm, Khám sức khỏe định kỳ cho CBNV hy vọng sẽ là cơ hội để mỗi một chúng ta ý thức hơn nữa tầm quan trọng của sức khỏe, có những hoạt động lành mạnh, rèn luyện thân thể thường xuyên để có cuộc sống vui khỏe mỗi ngày.
Một cơ thể khỏe mạnh sẽ có một trí lực khỏe mạnh, từ đó có thể chinh phục bất kỳ mọi mục tiêu nào bản thân đặt ra. Mến chúc cho toàn thể CBNV luôn dồi dào sức khỏe và bứt phá mọi giới hạn, đạt nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.
Nhật Anh – Phòng HCNS-PC.