VIET NAM SMART CITY: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 CHO CON EM CBNV

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Viet Nam Smart City đã tổ chức một chương trình đặc biệt để chúc mừng các em bé thiếu nhi là con em của CBNV Công ty.
Trong không gian đầy sắc màu của The Moment, các em bé đã có những phút giây vui đùa thỏa thích, cùng chơi các trò chơi và cháy hết mình cùng những giai điệu âm nhạc tuyệt vời. Viet Nam Smart City luôn tâm niệm gia đình chính là hậu phương vững chắc của mỗi một CBNV. Chính vì vậy, không chỉ quan tâm đến đời sống người lao động, Viet Nam Smart City còn cố gắng tạo ra thêm thật nhiều chương trình phúc lợi giành cho người thân để bày tỏ sự biết ơn đến gia đình của các anh chị em đã từng ngày từng giờ luôn là nguồn động lực, là niềm tin, là chỗ dựa vững chắc để các anh chị yên tâm công tác và cống hiến hết mình cho công việc.
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Viet Nam Smart City gửi đến mỗi bé thiếu nhi là con của CBNV chính thức phần quà là 500.000 VNĐ tiền mặt. Ngoài ra, tất cả các bé còn nhận thêm những phần quà thật xinh xắn dễ thương để kỷ niệm cho những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình The Moment.
The Moment đã khép lại với thật nhiều tiếng cười, tin rằng đây sẽ là ký ức đẹp đẽ trong tuổi thơ thật hồn nhiên, vui tươi và hạnh phúc của các bạn. Cảm ơn các bạn nhỏ vì đã là một phần không thể thiếu của đại gia đình Viet Nam Smart City. Chúc các bé luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn và luôn là niềm tự hào, là động lực phấn đấu của ba mẹ nhé. Yêu các bé thật nhiều.
Nhật Anh – Phòng HCNS-PC.