VIET NAM SMART CITY: GẶP GỠ CẢM ƠN BỆNH VIỆN 199

Sáng nay, ngày 11/05/2022, đại diện Ban quản lý của Viet Nam Smart City đã có chuyến thăm đến Bệnh viện 199 – Bộ Công An để gặp gỡ Giám đốc và Ban lãnh đạo của Bệnh viện. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật trên cơ sở cùng trao đổi, kết nối và học hỏi lẫn nhau.
Viet Nam Smart City trân trọng gửi lời cảm ơn cùng Thư cảm ơn của Tổng Giám Đốc Công ty đến với các bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế của Bệnh viện 199 vì chất lượng dịch vụ tuyệt vời trong buổi khám sức khỏe tổng quát cho CBNV của Công ty vừa qua. Qua khảo sát, đa số CBNV Công ty đều có ấn tượng tốt và hài lòng về chất lượng thăm khám cũng như sự tư vấn của đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện.
Với kinh nghiệm của một Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản tại khu vực Miền Trung, trong buổi giao lưu, Viet Nam Smart City cũng chia sẻ những phương pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty trong thời đại Công nghệ số, tiếp cận và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp. Đây là điều mà Ban Lãnh đạo Bệnh viện đang rất quan tâm và mong muốn học hỏi để có thể nâng tầm dịch vụ bệnh viện, định hướng trở thành đơn vị y tế chất lượng cao tại Đà Nẵng.
Nhân dịp này, Viet Nam Smart City cũng mang đến chính sách ưu đãi đặc biệt khi CBNV Bệnh viện 199 mua sản phẩm của Dự án The Sang Residence – Dự án chung cư cao cấp do Công ty đang Kinh doanh. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bác sĩ và nhân viên y tế có thể đầu tư, sở hữu sản phẩm mang lại giá trị sống đẳng cấp, nơi an cư và nghỉ dưỡng lý tưởng tại Đà Nẵng.
Trong thời gian tới, Công ty sẽ triển khai nhiều sự kiện để có thể mang các sản phẩm của Viet Nam Smart City đến gần hơn với đội ngũ CBVN của Bệnh viện 199. Chúc cho tình hữu nghị giữa hai đơn vị sẽ phát triển tốt đẹp, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong những lần hợp tác sắp tới.
Nhật Anh – Phòng HCNS-PC.