VIET NAM SMART CITY ĐỒNG HÀNH CÙNG CBNV VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Thời gian vừa qua, trước tình hình diễn biến phức tạp của Đại dịch Covid – 19, một số CBNV Công ty không may nhiễm bệnh và đã rất kiên cường dũng cảm vượt qua bệnh tật. Với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”, Ban Lãnh Đạo Công ty đã kịp thời có những phương án hỗ trợ thiết thực đến các anh chị em CBNV và người thân CBNV mắc Covid-19 tại trụ sở Đà Nẵng và Văn phòng Quảng Ngãi.
Những phần quà chứa chan tấm lòng yêu thương, đoàn kết đã được trao tận nơi ở của các F0 đang điều trị.
Đặc biệt, Công ty có chính sách tính 100% lương cho các anh chị em trong những ngày điều trị Covid. Đồng thời gửi đến phần tiền mặt hỗ trợ cụ thể:
– CBNV chính thức: 1.500.000 VNĐ/người
– CBNV học việc/thử việc trên 30 ngày: 1.000.000 VNĐ/người
– CBNV học việc/thử việc dưới 30 ngày: 500.000 VNĐ/người
– Người thân CBNV chính thức: 1.000.000 VNĐ/người
Với những chính sách kịp thời và ý nghĩa, Viet Nam Smart City hy vọng góp một phần công sức giúp đỡ các CBNV và người thân của CBNV cùng nhau vượt qua đại dịch lần này.
KHÁT VỌNG – CHÍNH TRỰC – CHUYÊN NGHIỆP – NHÂN VĂN đã, đang và sẽ luôn luôn là chuẩn mực sống và làm việc của “Người Đất Xanh”. Mến chúc toàn thể anh chị em CBNV Công ty cùng gia đình người thân thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc các anh chị em đang điều trị bệnh mau chóng hồi phục sức khỏe và sớm trở lại đường đua cùng đại gia đình Viet Nam Smart City.
Nhật Anh – Phòng HCNS-PC.