VIET NAM SMART CITY ĐẾN THĂM VÀ TRAO QUÀ CHO LÀNG HY VỌNG

Hôm nay, đại diện BLĐ cùng CBNV Công ty Cổ phần Đô Thị Thông Minh Việt Nam đã có chuyến thăm đầy ý nghĩa đến Làng Hy Vọng – Trung tâm nuôi dạy trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn của Quảng Nam và Đà Nẵng, đóng tại địa bàn Quận Thanh Khê. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ với sự có mặt của Giám đốc, CBNV Làng Hy Vọng cùng các em nhỏ hiện đang sống tại Làng.

Tại buổi gặp gỡ, Viet Nam Smart City được lắng nghe những chia sẻ đầy xúc động của ông Phan Thanh Vinh – Giám đốc Làng Hy Vọng về những hoạt động của Làng trong thời gian qua. Dù còn nhiều khó khăn và thiếu thốn, tập thể CBVN của Làng luôn dành tâm huyết và trái tim để chăm sóc và nuôi dưỡng hơn 125 em nhỏ đang sinh sống tại Làng. Thấu hiểu những vất vả cũng như sự hy sinh thầm lặng của các thầy cô, các em đều nỗ lực phấn đấu học tập và giành nhiều thành tích tốt. Gần 70% các em sống ở đây đều đạt thành tích khá và giỏi trong năm học vừa qua, nhiều em đã đạt được các học bổng để du học tại nước ngoài.

Thật hạnh phúc khi nhìn thấy những ánh mắt lấp lánh, nụ cười rạng rỡ của các em trong buổi chiều ngày hôm nay. Những lời ca, tiếng hát đã cùng được cất lên để đánh dấu cho buổi gặp gỡ này. Nhân dịp này Viet Nam Smart City trao tặng món quà là 20.000.000 đồng tiền mặt để góp phần hỗ trợ các hoạt động của Làng trong thời gian tới. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của Viet Nam Smart City.

Mến chúc Làng Hy Vọng sẽ ngày càng phát triển, là cái nôi nuôi dưỡng, chắp cánh cho ước mơ của các em được bay cao, bay xa. Chúc các em đang sống tại Làng luôn chăm ngoan học giỏi, trở thành những công dân có ích cho xã hội và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nhật Anh – Phòng HCNS.