VIET NAM SMART CITY: CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Hôm nay, ngày 6/6/2022, một ngày vô cùng đặc biệt và ý nghĩa đối với CBNV của cả Trụ sở Đà Nẵng và Văn phòng Quảng Ngãi. Công ty long trọng tổ chức buổi lễ Công bố quyết định bổ nhiệm đối với hai Tân Trưởng phòng của hai khu vực.
Viet Nam Smart City trân trọng thông báo và gửi lời chúc mừng hai chiến binh xuất sắc đã vinh dự được bổ nhiệm lên vị trí Trưởng phòng Kinh doanh kể từ ngày hôm nay:
– Anh Trần Quang Hướng – TP Kinh doanh – Trụ Sở Đà Nẵng
– Chị Văn Thị Dung – TP Kinh doanh 5 – Văn phòng Quảng Ngãi
Viet Nam Smart City luôn cố gắng xây dựng môi trường cùng nhau học tập, làm việc và cùng phát triển. Bên cạnh việc đào tạo cho CBNV trở thành đội ngũ kinh doanh BĐS chuyên nghiệp, BLĐ Công ty còn rất chú trọng đến định hướng phát triển trên con đường sự nghiệp của mỗi chiến binh.
“Công hiến và được ghi nhận” là truyền thống tốt đẹp mà Viet nam Smart City đã và đang gầy dựng trong suốt những năm qua. Với văn hóa tốt đẹp đó, rất nhiều chiến binh ưu tú ghi danh trên bảng vàng và được tin cậy giao phó những trọng trách, cùng BLĐ sẻ chia những thử thách và gánh vác trên vai nhiệm vụ đưa Công ty cùng phát triển lớn mạnh trên chặng đường tiến bước.
Với vai trò mới trên cương vị mới, Viet Nam Smart City mến chúc hai tân Trưởng phòng Kinh doanh sẽ phát huy tài năng, sự nhạy bén cùng bản lĩnh kiên cường để có thể dẫn dắt các phòng kinh doanh ngày một phát triển vững mạnh, góp phần trong thành công chung của tập thể Công ty. Một lần nữa nhiệt liệt chúc mừng.
Nhật Anh – Phòng HCNS-PC.