TRẦN THUYẾT – TINH THẦN THÉP CHINH PHỤC MỌI THỬ THÁCH

Trong đội ngũ CBNV của Viet Nam Smart City, chúng tôi tự hào khi tuyển chọn được những nhân viên vô cùng tài năng và nhiệt huyết. Năm 2021 trôi qua với nhiều khó khăn, thế nhưng, không ít những cá nhân đã không khuất phục trước hoàn cảnh và vươn lên đạt được những thành tích đáng tự hào.

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi gặp gỡ một nhân vật như thế, một tấm gương tiêu biểu của Phòng Kinh doanh 1 – Trưởng nhóm Kinh doanh Trần Thuyết.
Sinh ra và lớn lên ở vùng quê miền Trung đầy nắng gió, trong một gia đình thuần nông của mảnh đất Gio Linh – Quảng Trị, dường như, cái vất vả của quê hương đã nuôi dưỡng bản lĩnh và ý chí của người con gái ấy trở nên kiên cường, mạnh mẽ. Tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng và đầu quân vào Công ty từ năm 2018, kể từ đó đến nay, chị Trần Thuyết luôn là một chiến binh máu lửa. Dù là nữ giới làm việc trong ngành Bất động sản, chị chưa bao giờ nề hà bất cứ công việc nào: phát tờ rơi, trực dự án, hay tư vấn chăm sóc khách hàng bất kể ngày nghỉ Lễ. Chị Thuyết từng chia sẻ: “Có những ngày vừa bưng chén cơm lên ăn thì khách hàng điện thoại tới, mình ngay lập tức quên luôn chiếc bụng đói mà tư vấn khách. Cái đam mê với nghề trong mình quá lớn, khiến bản thân thích thú rồi cuốn theo guồng quay công việc. Được làm việc một cách miệt mài khiến mình cảm thấy hạnh phúc.”

Bằng những nỗ lực tuyệt vời đó, chị Trần Thuyết liên tiếp đạt danh hiệu Nhân viên Giỏi và Nhân viên Xuất sắc của năm 2020. Đây cũng chính là thời điểm Ban lãnh đạo đánh giá được năng lực và phẩm chất ưu tú của chị, quyết định bổ nhiệm lên vị trí Trưởng nhóm Kinh doanh. Trên cương vị mới, chị Trần Thuyết không chỉ tiếp tục làm tốt nhiệm vụ của mình, mà còn thể hiện tài năng dẫn dắt đội nhóm cùng phát triển. Bằng tình yêu nghề và niềm tự hào với môi trường làm việc, chị đã giới thiệu thêm rất nhiều tài năng tham gia vào đội nhóm của mình. Những cái tên như Trung Thi, Trần Vĩnh đều được chị Trần Thuyết giới thiệu ứng tuyển vào Công ty. Hiện tại họ đang là những nhân tố sáng giá về khả năng bán hàng cũng như hoạt động sôi nổi trong các phong trào tập thể.

Năm 2021 vừa qua, đối với chị Trần Thuyết là một năm vô cùng đáng nhớ và hạnh phúc. Một gia đình nhỏ được hình thành, và em bé đầu tiên đến với gia đình chị như một món quà mà thần Tình yêu ban tặng. Thời gian đầu khi chị mang thai cũng chính là thời gian bắt đầu chương trình thi đua Kinh doanh Dự án The Sang Residence. Trong suốt những ngày tháng đó, bằng sức mạnh và ý chí quyết tâm của một người mẹ, chị Trần Thuyết vẫn miệt mài với công việc, tư vấn và giới thiệu tới khách hàng sản phẩm tuyệt vời của Dự án Chung cư cao cấp The Sang. Điều làm nên kỳ tích trong chặng thi đua này, đó là chỉ trong ba ngày cuối cùng của Chương trình, chị Trần Thuyết đã vươn lên một cách ngoạn mục từ vị trí thứ tư lên vị trí dẫn đầu. Chị chia sẻ: “Sau một thời gian dài tư vấn, ba ngày đó đối với mình thật sự hồi hộp. Mình hỗ trợ khách từ 6h sáng và có hôm đến 21h đêm mới về. Khách hàng cân nhắc và lựa chọn rất kỹ, họ đánh giá xem xét rất nhiều dự án. Cuối cùng, bằng những ưu điểm vượt trội và vị trí đắc địa của The Sang cùng chính sách bán hàng tốt của Công ty, khách hàng đã chính thức đồng ý mua sản phẩm này”. Với tinh thần chiến đầu tuyệt vời không ngừng nghỉ đó, chị Trần Thuyết đã vươn lên một cách ngoạn mục, đạt TOP 1 trong chương trình thi đua Kinh doanh Dự án The Sang Residence.

Có thể nói, làm công việc Kinh doanh đã rất vất vả đối với một người bình thường. Và đối với một người phụ nữ đang mang thai lại còn khó khăn và vất vả hơn rất nhiều lần. Tấm gương về một nữ chiến binh có tinh thần thép đã và đang truyền cảm hứng rất lớn cho đội ngũ CBNV của Viet Nam Smart City.

Giờ đây, khi khép lại Chương trình thi đua Kinh doanh dự án The Sang cũng chính là lúc chị bước vào hành trình làm mẹ. Một chặng đường mới cũng không kém phần chông gai nhưng đầy ngọt ngào sẽ bắt đầu với chị. Viet Nam Smart City tin rằng, với bản lĩnh của mình, chị Trần Thuyết sẽ tiếp tục thể hiện xuất sắc ở trong vai trò mới. Hẹn ngày gặp lại chị sau 6 tháng nữa. Chúng tôi tin rằng, lúc đó sẽ được đón chào sự trở lại của một Trần Thuyết tài năng và nhiệt huyết gấp bội phần.

Nhật Anh – P HCNS – PC

Viet Nam Smart City vẫn đang hân hoan chờ đón những ứng viên tiềm năng trong lĩnh vực Kinh doanh Bất Động Sản. Tham gia ngay vào đội ngũ của chúng tôi để tận hưởng một môi trường làm việc năng động trẻ trung cùng chính sách đãi ngộ tuyệt vời. “Thành công không phải là đích đến, mà là cả một hành trình”, hãy để Viet Nam Smart City được đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tin rằng, đó sẽ là hành trình đẹp đẽ nhất trong sự nghiệp mà bạn đang hướng đến.