Tập đoàn Đất Xanh – Top nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2022

Trong hành trình phát triển nguồn nhân lực và nỗ lực đem lại môi trường làm việc lý tưởng, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục được vinh danh Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2022 và Top 5 Nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2022 theo nhóm ngành Bất động sản – cho thuê.

Bảng xếp hạng thuộc chương trình khảo sát thường niên “Nhà tuyển dụng yêu thích 2022” do CareerBuilder Vietnam phối hợp thực hiện cùng với Công ty nghiên cứu thị trường Amco Vietnam từ ngày 28/11/2022 đến ngày 09/01/2023, với sự tham gia của gần 19.000 đáp viên trên toàn quốc.

Dựa trên các tiêu chí bình chọn khách quan, bảng xếp hạng thể hiện sự kỳ vọng về công việc của người lao động và vinh danh các doanh nghiệp đã giữ vững phong độ, được yêu thích nhất theo từng ngành nghề trong năm 2022.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn và quyết định gắn bó, đồng hành lâu dài của người lao động với doanh nghiệp, một trong những yếu tố đóng vai trò then chốt chính là môi trường làm việc. Một doanh nghiệp tạo lập được môi trường làm việc lý tưởng sẽ góp phần gia tăng trải nghiệm làm việc tích cực của nhân viên, từ đó, đem đến và duy trì cho nhân viên sự hứng khởi và động lực để cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

Làm việc tại Đất Xanh, CBNV không chỉ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hạ tầng, máy móc và trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho công việc mà còn được tham gia các hoạt động đào tạo bài bản về văn hóa doanh nghiệp, đào tạo chuyên môn và kỹ năng phát triển bản thân. Từ đó, CBNV sẽ phát huy tối đa tiềm năng với định hướng nghề nghiệp rõ ràng, tạo cơ hội phát triển bản thân, đạt được bước tiến sự nghiệp mới trong tương lai.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Đất Xanh đã xây dựng và triển khai nhiều chính sách phúc lợi nhằm chăm lo sức khỏe đời sống lẫn tinh thần cho CBNV như chế độ bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ, phát hành cổ phiếu ưu đãi, hoạt động thể thao, du lịch, chúc mừng lễ, Tết, sinh nhật…

“Nhà tuyển dụng được yêu thích” là danh hiệu khẳng định “sức hút” lớn của Tập đoàn Đất Xanh trên thị trường lao động khi liên tiếp được bình chọn trong top các bảng xếp hạng uy tín qua nhiều năm liền. Đồng thời, đây cũng là động lực lớn để Tập đoàn Đất Xanh tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đào tạo và xây dựng nên đội ngũ nhân sự kế thừa chất lượng cao. Qua đó đã phản ánh sự quan tâm và chú trọng của ban lãnh đạo trong việc đem đến sự nghiệp lâu dài và lộ trình phát triển hiệu quả cho các CBNV, hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh nhất vào năm 2030.

Viet Nam Smart City tự hào là đơn vị thành viên thuộc tập đoàn Đất Xanh và là thành viên chủ lực thuộc Tổng Cty Đất Xanh Miền Trung. Hãy cùng gia nhập ngay Viet Nam Smart City để bạn được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo có tâm – có tầm, nhận chính sách đãi ngộ toàn diện & trải nghiệm, phát triển không giới hạn.

Cơ hội gia nhập Viet Nam Smart City mời xem thêm TẠI ĐÂY