SÔI ĐỘNG HỘI THAO ĐẤT XANH MIỀN TRUNG NĂM 2021: “CHƠI ĐI CHỜ CHI”

Hội thao Đất Xanh Miền Trung năm 2021 với chủ đề “Chơi đi chờ chi” đã diễn ra vào cuối tuần vừa qua tại Dự án Regal Pavillon, đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2021); hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung.

Tham gia Hội thao có hơn 350 vận động viên đến từ Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung và 3 đơn vị trực thuộc. Hội thao diễn ra gồm có 5 phần thi: Bước chân đoàn kết, chúng ta là 1 gia đình, cây bút thần kỳ, hợp lực và cuộc chiến cuối cùng.

Các môn thi đấu được diễn ra không khí sôi động, nhiều kịch tính, các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu cao thượng, trung thực, tôn trọng các điều lệ để đạt thành tích cao nhất tại Hội thao. Kết thúc sự kiện, BTC đã trao 4 giải nhất, nhì, ba cho các đội tham gia thi đấu với tổng giải thưởng lên đến 12 triệu đồng.

Hội thao Đất Xanh Miền Trung năm 2021 được tổ chức nhằm động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể CBNV Đất Xanh Miền Trung, đồng thời là dịp để CBNV trong hệ thống giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giúp đỡ nhau trong cuộc sống và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác.

Một số hình ảnh tại Hội thao: