HỘI THAO ĐẤT XANH MIỀN TRUNG: BIỂU TƯỢNG THẤT TRUYỀN – ĐỘT PHÁ – VĨ ĐẠI

Trong chuỗi sự kiện chào mừng 11 năm thành lập Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung, vừa qua, ngày 19/03/2022, Hội thao mang tên “BIỂU TƯỢNG THẤT TRUYỀN – ĐỘT PHÁ – VĨ ĐẠI” đã được diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, sôi nổi của toàn thể CBNV Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung và hệ thống các Công ty thành viên.
Giữa khuôn viên xinh đẹp của Dự án One World – Regal Victoria, các CBNV được thỏa sức tham gia các trò chơi phối hợp linh hoạt giữa trí tuệ và sức khỏe. Sự gay cấn được thể hiện trong từng chặng đấu khi sáu đôi thi cùng tranh tài để giải mật thư và hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn nhất. Quá trình chuẩn bị tỉ mỉ, chu đáo của Ban Tổ Chức cùng giải thưởng hấp dẫn làm hài lòng tất cả người tham dự.
Với sự góp mặt của gần 300 CBNV toàn hệ thống Đất Xanh Miền Trung, đặc biệt các đội chơi được ghép ngẫu nhiên giữa tất cả các Công ty Trụ sở và thành viên, đây là dịp để toàn thể anh chị em nhân viên được gặp gỡ, giao lưu một cách thân thiết. Chưa bao giờ, sự đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau cùng chung một mục tiêu được phát huy tối đa như trong sự kiện này.
Hội thao khép lại trong những nụ cười rạng rỡ. Cơn gió mát lành thổi từ bãi biển Viêm Đông vào dự án Regal Victoria đã xua tan giọt mồ hôi lấp lánh trên những gương mặt sảng khoái và hạnh phúc. Tin rằng sau sự kiện lần này, anh chị em CBNV đã làm mới lại tinh thần, nạp thêm 100% sức mạnh để có thể tiếp tục chinh phục những thử thách mới trong công việc.
Những sự kiện nào trong chuỗi hoạt động sắp đến chào mừng sinh nhật lần thứ 11 của Đất Xanh Miền Trung, hãy cùng Viet Nam Smart City đón chờ nhé!
ĐẤT XANH MIỀN TRUNG – ĐỘT PHÁ – VĨ ĐẠI
Nhật Anh – Phòng HCNS-PC.