Đất Xanh Miền Trung tổng kết Quý III và đề ra mục tiêu Quý IV/2022 với chủ đề “Bứt tốc thành công”

Chiều ngày 10/10/2022 vừa qua, Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức thành công lễ tổng kết Quý III và mục tiêu Quý IV.2022 với chủ đề “BỨT TỐC THÀNH CÔNG” tại khách sạn New Orient, Đà Nẵng. 

Năm 2022 đã chính thức đi được 3/4 chặng đường, Ban lãnh đạo và CBNV toàn hệ thống Đất Xanh Miền Trung đã cùng nhau trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc trong 9 tháng vừa qua. Từ niềm hân hoan vì dịch bệnh Covid-19 cuối cùng cũng đã được kiểm soát; đến những cảm xúc tự hào khi toàn hệ thống Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung đón sinh nhật tuổi 11 tại Khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend Quảng Bình; cho đến bức tranh toàn cảnh của nền kinh tế thế giới có phần kém triển vọng trong thời điểm cận cuối năm…

Tuy nhiên, những khó khăn chung của thị trường cũng không làm ảnh hưởng đến chiến lược tổng thể và tầm nhìn dài hạn của ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Trung đã đề ra. Với mục tiêu tái cơ cấu nhân sự, kiện toàn bộ máy vận hành để chuẩn bị cho thập kỷ tiếp theo, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục phát triển và hoàn thiện hệ thống danh mục thương hiệu theo hai dòng, đó là thương hiệu Regal Homes – tương đương với tiêu chuẩn 5 sao và Castia Homes – tương đương tiêu chuẩn 4 sao với hệ sinh thái toàn diện, đa dạng các ngành sản xuất, dịch vụ chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp.

Tại buổi lễ tổng kết, Ông Phạm Rin – GĐ Điều hành kiêm Giám đốc Khối kinh doanh và Marketing đã đại diện Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Trung điểm lại các thành tích đạt được và cả những hạn chế trên chặng đường 9 tháng đầu năm 2022 mà tập thể Đất Xanh Miền Trung đã đi qua, và định hướng mục tiêu cho các hoạt động Tái cấu trúc, vận hành hệ thống, Kinh doanh và Marketing 3 tháng cuối năm 2022.

Ông Phạm Rin – GĐ Điều hành kiêm Giám đốc Khối kinh doanh và Marketing đại diện ban lãnh đạo Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung đang phát biểu khai mạc, đồng thời báo cáo kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm và định hướng cho quý IV – 3 tháng cuối năm 2022.

Tiếp nối chương trình, ông Trần Ngọc Thái – Phó Tổng Giám đốc Đầu Tư & Phát Triển Quỹ Đất kiêm Phó Tổng Giám đốc Thương mại đã chia sẻ những thông tin cực kỳ bổ ích về nghiên cứu thị trường BĐS toàn quốc trong 9 tháng đầu năm 2022 và dự báo xu hướng chuyển động năm 2023. Với chiến lược và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, dồi dào về nguồn cung sản phẩm trong năm 2023 cũng như chiến lược những năm tiếp theo, Đất Xanh Miền Trung được kỳ vọng sẽ ngày càng có nhiều dự án xuất sắc, nhiều sản phẩm chất lượng vượt trội nhằm đưa thương hiệu nhà ở 5 sao chuẩn quốc tế Regal Homes đến gần hơn tới khách hàng, nhà đầu tư thuộc tầng lớp thượng lưu và giới tinh hoa toàn cầu.

Ông Trần Ngọc Thái – Phó Tổng Giám đốc Đầu Tư & Phát Triển Quỹ Đất kiêm Phó Tổng Giám đốc Thương mại trình bày về nghiên cứu thị trường và nguồn cung sản phẩm Đất Xanh Miền Trung năm 2023 và giai đoạn những năm tiếp theo.

Điểm nhấn quan trọng của Lễ tổng kết Quý III & Mục tiêu Quý IV.2022 chính là những lời nhắn nhủ tâm huyết, chân thành và truyền động lực từ ông Trần Ngọc Thành – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung gửi đến đội ngũ CBNV toàn hệ thống. Những định hướng mang tính chiến lược cùng lời động viên, truyền cảm hứng vô cùng quý báu của Chủ tịch đã thúc đẩy tinh thần đội ngũ CBNV toàn hệ thống chung sức, chung lòng vượt qua mọi thử thách, khó khăn để cùng nhau “bứt tốc thành công” đạt vượt chỉ tiêu 1.000 tỷ lợi nhuận trong năm 2022 mà Ban lãnh đạo Tổng công ty đã đề ra.

Ông Trần Ngọc Thành – vị thuyền trưởng của Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung chia sẻ về định hướng chiến lược và truyền cảm hứng cho CBNV toàn hệ thống để cùng nhau “bứt tốc thành công” trong Quý IV/2022.

Có thể khẳng định rằng, Quý III/2022 vừa qua, Đất Xanh Miền Trung đã tạo nên rất nhiều bứt phá và dấu ấn trong hoạt động kinh doanh nhờ sự nỗ lực, cống hiến hết mình của từng CBNV. Trong bối cảnh kém triển vọng của nền kinh tế toàn cầu và thị trường bất động sản Việt Nam có dấu hiệu chững lại, thì 9 tháng đầu năm 2022 hệ thống kinh doanh của tổng công ty Đất Xanh Miền Trung lại ghi nhận có tới 25 CVKD đạt mức thu nhập trên 300 triệu đồng/tháng, 50 CVKD tiếp theo đạt thu nhập trên 100 triệu/tháng, và hơn 100 CVKD thu nhập trên 50 triệu/tháng. Đây là một trong những thành tựu đáng tự hào của cả hệ thống Đất Xanh Miền Trung.
Tại buổi lễ Tổng kết Quý III, Ban lãnh đạo đã ghi nhận và vinh danh khen thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực cho thành công của hệ thống. Nhiều cá nhân và tập thể tiêu biểu đã được xướng tên vinh danh trong niềm hân hoan chúc mừng của toàn thể CBNV Tổng công ty. Tinh thần Đất Xanh Miền Trung đã được thể hiện rõ, đúng như lời Chủ tịch Trần Ngọc Thành từng chia sẻ trong buổi lễ Tổng kết: “Toàn hệ thống Đất Xanh Miền Trung chúng ta đều là anh em một nhà, chúng ta cùng nhau vượt qua những lúc khó khăn và cũng sẽ cùng nhau chia ngọt sẻ bùi; cùng nhau đồng lòng tiến bước vì một Đất Xanh Miền Trung vững mạnh, hùng cường”. 

Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ của Lễ tổng kết Quý III và Mục tiêu Quý IV/2022

Vinh danh TOP 1 Chuyên viên Bán hàng Xuất sắc nhất tháng 09.2022

Vinh danh TOP 1 Chuyên viên Bán hàng Xuất sắc nhất tháng 09.2022

Vinh danh TOP 7 giao dịch thành công dự án Regal Legend Quang Binh

Vinh danh đơn vị hoàn thành chỉ tiêu dự án Regal Victoria

Vinh danh TOP 1 Chuyên viên Bán hàng giỏi nhất Quý III/2022

Vinh danh TOP 1 Chuyên viên Bán hàng giỏi nhất Quý III/2022

Chủ tịch Trần Ngọc Thành trao hoa chúc mừng sinh nhật ông Nguyễn Hoàng Thi – Giám đốc Hành chính – Nhân sự Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung

Cùng chúc cho Đất Xanh Miền Trung ngày một phát triển thành công rực rỡ, trở thành một trong những thương hiệu đầu tư, phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương!