ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – ĐÀO TẠO ĐỂ PHÁT TRIỂN

Với phương châm Người Đất Xanh không ngừng thay đổi để tạo ra sự khác biệt. Ban lãnh đạo công ty đã đưa ra những giáo án quan trọng và hợp với xu hướng hiện tại để CBNV có thể mở rộng thông tin. Trong đó bao gồm các nội dung xoay quanh về: “Công cụ làm việc thời đại 4.0 và quản lý thời gian bằng công nghệ số”, “Kiến trúc căn bản và các tiện ích của Shophouse Lakeside”, “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp”….

Với sự nhiệt tình, vui vẻ của đội ngũ giảng viên nội bộ đến từ Tập Đoàn Đất Xanh và cấp quản lý của Đất Xanh Đà Nẵng, các khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo đã thổi một làn gió mới cho sự thay đổi tư duy công nghệ hóa trong cách làm việc của từng nhân viên.

ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – ĐÀO TẠO ĐỂ PHÁT TRIỂNCác học viên hào hứng khi được tham gia thực hành

ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – ĐÀO TẠO ĐỂ PHÁT TRIỂN

Lớp học luôn ngập tràn tiếng cười

Bạn Nguyễn Ngọc Hưng – Nhân viên kinh doanh PKD2 chia sẻ: “Em thật sự cảm thấy rất hứng thú với các chuyên đề đào tạo vừa qua. Sau khi đào tạo năng suất làm việc của em hiệu quả hơn hẳn. Cảm giác như mình trở thành một phiên bản mới đầy năng lượng. Em hi vọng thời gian sắp tới Công ty sẽ duy trì những chương trình hay như thế này để các bạn nâng cao chất lượng làm việc hơn nữa.

ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – ĐÀO TẠO ĐỂ PHÁT TRIỂN

Các học viên tập trung nghe thông tin về Shophouse thông minh – Một xu hướng mới trong thị trường BĐS hiện tại

Song song với chương trình đào tạo nội bộ, hệ thống Đất Xanh thời gian qua cũng đã triển khai thành công công cụ Elearning – “Học trực tuyến” cho CBNV. Công cụ này là một bước nhảy vọt trong chương trình đào tạo của Công ty. Các học viên có thể trải nghiệm các kiến thức ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào và bất cứ môn học nào mình cảm thấy cần thiết qua Smartphone. Và công cụ Elearning cũng giúp Ban Lãnh Đạo yên tâm hơn trong công tác rà soát chất lượng nhân sự thực tế trong bối cảnh hệ thống Đất Xanh đang ngày một lớn mạnh.