CHƯƠNG TRÌNH LỄ XUẤT QUÂN VÀ VINH DANH CÁN BỘ NHÂN VIÊN: NHỮNG CHIẾN BINH HUYỀN THOẠI

Sáng nay, Viet Nam Smart City đã long trọng tổ chức Chương trình Lễ xuất quân đoàn Công tác chiến lược tại Quảng Bình, đồng thời vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích làm việc tiêu biểu trong thời gian qua.
Chương trình diễn ra tại Trụ sở Công ty, truyền hình trực tuyến đến VP Quảng Ngãi, Quảng Bình và Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự đông đủ của 100% CBNV.
Với những tâm huyết mà BLĐ cùng tập thể anh chị em đồng nghiệp gửi gắm, Viet Nam Smart City mến chúc Đoàn Công tác Quảng Bình sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và gặt hái nhiều thành công cho các dự án chiến lược của Công ty tại mảnh đất giàu tiềm năng và địa linh nhân kiệt.
Đồng thời cũng xin giành những lời chúc mừng nồng nhiệt đến với tất cả các chiến binh và tập thể xuất sắc, đã giành được những giải thưởng vinh danh trong dịp lần này. Các anh chị là những tấm gương sáng về năng lực và tinh thần làm việc vượt bậc, truyền cảm hứng cho tập thể CBNV cùng noi theo.
Thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân mình. Với tinh thần chiến binh của “Người Đất Xanh”, Viet Nam Smart City tin chắc tập thể CBNV Công ty sẽ thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Các bạn mãi là niềm tự hào của Viet Nam Smart City.
Nhật Anh – Phòng HCNS.