CHÚC MỪNG 11 NĂM ĐẤT XANH MIỀN TRUNG: HIỆU QUẢ – VĨ ĐẠI – TRƯỜNG TỒN

Vừa qua, nhân kỷ niệm 11 năm thành lập Đất Xanh Miền Trung, CBNV Viet Nam Smart City đã cùng tham dự chuyến Du lịch 3 ngày 2 đêm đến mảnh đất Quảng Bình để cùng tận hưởng không khí trong lành tại khu dự án tại xã Bảo Ninh – thành phố Đồng Hới, cũng như trải nghiệm nhiều hoạt động bên lề đầy thú vị trong chuỗi sự kiện này.
Trong khuôn viên xinh đẹp của dự án Regal Legend Quang Binh, đêm Gala quy tụ hơn 300 CBNV thuộc TCT và hệ thống Công ty thành viên cùng quý vị quan khách đã cùng chiêm ngưỡng những màn biểu diễn đặc sắc, lắng nghe những chiến lược phát triển trong thời gian tới của TCT Đất Xanh Miền Trung, cảm nhận những chia sẻ quý báu của Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh – Ông Lương Trí Thìn. Đó là những mục tiêu chiến lược, táo bạo mang tính đột phá, hướng tới mục tiêu đạt Công ty hàng chục tỷ đô năm 2030 của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung.
Chung kết Cuộc thi Miss Regal 2022 cũng được diễn ra ngay trong đêm Gala. Với 13 thí sinh lọt vào đêm chung kết, các thí sinh đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu cùng những màn biểu diễn ấn tượng. Các cô gái là biểu tượng cho sự tài năng và xinh đẹp. Họ không chỉ là những CBNV ưu tú trong công việc, mà còn là những cô gái duyên dáng trong cuộc sống đời thường. Với 2 thí sinh lọt vào đêm Chung kết của Cuộc thi, thí sinh Nguyễn Ngọc Anh – SBD 13 của Viet Nam Smart City đã vinh dự đạt Giải Á Khôi 2 chung cuộc.
Sau đêm Gala hoành tráng, toàn thể CBNV đã có một ngày trải nghiệm thú vị cùng tour Du lịch 3 điểm tham quan: Động Phong Nha – Sông Chày – Hang Tối. Đây là dịp để anh chị em được thoải mái tận hưởng thiên nhiên kỳ vĩ tại Động Phong Nha, tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như trượt thác, đu Zipline, chèo thuyền Kayak trên Sông Chày, hay trải nghiệm tắm bùn non tự nhiên trong Hang Tối.
Kết thúc chuyến hành trình bằng hoạt động chạy bộ buổi sáng trên cung đường ven dự án Regal Ocean, đón bình minh trên bờ biển Bảo Ninh, sau đó được tham gia buổi giới thiệu với những thông tin hữu ích về dự án.
Chuyến hành trình ba ngày hai đêm khép lại với những kỷ niệm đáng nhớ. Những nụ cười vẫn đọng lại trên môi khi tất cả anh chị em cùng bước lên xe, vẫy tay chào tạm biệt mảnh đất Quảng Bình xinh đẹp để trở lại Đà Nẵng.
Chúc mừng hành trình 11 năm ấn tượng của Đất Xanh Miền Trung. Chúc Tổng Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng, phấn đấu đạt các mục tiêu đề ra. Là nền tảng vững chắc để các Công ty thành viên phấn đấu, học hỏi và phát triển sánh vai cùng Tổng Công ty bay cao và vươn xa trong thời gian tới.
Nhật Anh – Phòng HCNS-PC