Bùi Phương Anh – Chân dung cô gái nhỏ “9x” bứt phá bản thân với thành tích “khủng” bán bất động sản tại Viet Nam Smart City

Với nhiều cô gái trẻ, có lẽ việc có được một công việc thu nhập ổn định và gia đình êm ấm đã là một niềm ao ước. Nhưng với cô nữ sinh ngành Ngoại Thương, hạnh phúc phải là bứt phá khỏi giới hạn của bản thân, trưởng thành và giàu có hơn mỗi ngày.

Bùi Phương Anh sinh năm 1999, hiện đang là 1 Best Saleman của Viet Nam Smart City. Bằng sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, máu lửa tuổi trẻ đã ngay lập tức chinh phục khách hàng. Đặc biệt tháng 11/2022, Phương Anh còn xuất sắc dẫn đầu đường đua khi nổ phát súng đầu tiên giao dịch căn LK1-19 tại dự án Regal Dragon Quy Nhơn. Để có được điều đó, Phương Anh cũng chia sẻ đã trải qua không ít khó khăn khi ngày đầu bước chân vào thị trường mới.

Phương Anh trong buổi chia sẻ “Cơ hội nghề nghiệp” tại Ngày hội Tuyển Dụng của Đất Xanh Miền Trung

Từ một cô sinh viên mới ra trường đến Best Saleman thu nhập trăm triệu đồng

Là một người con trong một gia đình bình thường tại “ Vùng đất lửa” Quảng Trị, sau khi ra trường với tấm bằng Ngoại Thương trong tay nhưng Phương Anh đã luôn ấp ủ ước mơ làm giàu và muốn thoát khỏi vùng an toàn bằng cách gia nhập thị trường Bất động sản. Cũng không ngờ rằng, chính sự lựa chọn quyết định đúng đắn đó đã làm thay đổi cuộc sống trước đây của cô khá nhiều.

Thời gian đầu, Phương Anh cũng chỉ nghĩ đơn giản là thử sức với lĩnh vực mới, nơi có các anh chị kiếm tiến siêu giỏi mà không lường trước mình sẽ gặp vô vàn khó khăn, bế tắc khi mới vào ngành.

Sau đó, Phương Anh may mắn quen biết với những đồng nghiệp, sự giúp đỡ của Trưởng phòng Kinh doanh và gặp được những đối tác uy tín. Chính cơ duyên đó, đã đưa cô gái trẻ đến những cơ hội liên tiếp sau này. Năm 2021, Phương Anh bắt đầu tiếp cận với dòng sản phẩm cao cấp của Viet Nam Smart City và lần đầu được vinh danh nằm trong Top Nhân viên xuất sắc 09/2021.

Ở tuổi 23, khi kinh nghiệm trong nghề vừa đủ cũng là lúc cô xác định tập trung toàn bộ sự nghiệp cho thị trường ở Quy Nhơn – Bình Định. Đỉnh điểm, trong 2 tháng gần đây Phương Anh đã chốt thành công 7.5 sản phẩm. Mặc dù, chân ướt chân ráo đến vùng đất mới nhưng Phương Anh đã rất nỗ lực và làm quen thị trường mới rất nhanh.

                                                   Hình ảnh Phương Anh đang tư vấn sản phẩm cho khách hàng

Cô gái nhỏ và những nguyên lý thành công đáng học hỏi

Khi được hỏi về bí quyết nào làm nên “Best Saleman” ngày hôm nay, cô nàng vui vẻ chia sẻ: “Học tập và làm việc liên tục, đó là chìa khoá dẫn bạn tới thành công trong bất cứ công việc nào. Đừng chỉ suy nghĩ mà hãy hành động. Ngoài ra, bạn phải xác định được mình muốn gì, cần gì và vì sao mình lựa chọn con đường đó. Có như vậy, bạn mới có thể kiên trì theo đuổi nó”.

Quả thực như vậy, sự chăm chỉ và những tư duy đúng đắn sẽ dẫn lối các bạn trẻ đạt được mục tiêu của mình, giúp các bạn vượt qua giới hạn của bản thân để không phí hoài những năm tháng tuổi trẻ cho sự nghi ngại, lo sợ, không dám hành động.

“Dùng thái độ tích cực để sống một cuộc đời hoàn mỹ”, mình đã từng vấp ngã rồi đứng lên, chối bỏ hay mưu cầu, điều quan trọng là chúng ta phải biết thay đổi và nắm bắt cơ hội. Ngoài ra, nếu có thể, bạn nên tìm một người giỏi để chỉ dẫn, truyền cảm hứng mỗi khi áp lực hay xuống tinh thần. Phương Anh tự nhận là một cô gái ham học hỏi, luôn chủ động trong công việc. Ngoài ra việc xây dựng mối quan hệ chất lượng với khách hàng, những người giàu có cả về tri thức và vật chất, cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn có thể học hỏi và hoàn thiện bản thân nhanh chóng.

5 năm nữa, Phương Anh muốn trở thành ai?

Phương Anh mong muốn ngoài chinh phục thành công ngành bất động sản ra, thì cô còn mong muốn mình trở thành một người truyền lửa dẫn dắt các bạn trẻ đam mê ngành này. Dù sau này có như thế nào, Phương Anh sẽ luôn là chính mình như ngày hôm nay, vẫn phương châm làm việc: “TẬN TÌNH, CHUYÊN NGHIỆP, BIẾT ƠN”.

Phòng HCNS – PC
Lê Hoài Nhung